Thư viện

[FULL FONT CAD] Download Bộ Font Cad Đầy Đủ Nhất, Sửa Lỗi Font Autocad

Hẳn là đôi lúc bạn đã nhận được 1 bản vẽ từ người khác hoặc download được một số bản vẽ nhà trên mạng. Bạn thấy hình minh họa file cad rất đẹp font chữ không lỗi, nhưng khi tải về mở ra thấy lại loằng ngoằng không đọc được. Bạn đang không biết các sữa lỗi thế nào? Hướng dẫn dưới đây của Blog xây dựng sẽ giúp bạn Fix hoàn toàn lỗi trên.

Nếu bạn đang gặp vấn đề như trên thì 100% Autocad của bạn đang thiếu fonts. Như các bạn đã biết, ngoài các fonts thông dụng như của windows như Unicode, Vni, TCVN3.. thì đa số các bản vẽ sử dụng bộ fonts SHX. Ưu điểm của font SHX này là rất phù hợp với bản vẽ kỹ thuật, font đẹp, gọn nhẹ nên hầu hết các đơn vị tư vấn điều sử dụng.

Download font cad SHX

Dưới đây là link download tổng hợp rất nhiều Font SHX theo TCVN và thế giới.
Tổng hợp 215 font cad SHX, Dung lượng 10.2 MB
Bổ sung 1 số fonts SHX khác.
Bộ Fonts SHX của VNCC Fonts SHX 1

Link dowload :  BẤM VÀO ĐÂY

Password nếu có: www.isoft.biz hoặc kientruc360.info

Cách cài font autocad

Sau khi tải về bạn giải nén và copy các font Shx trong thư mục vừa giả nén vào thư mục font của AutoCad. Thường thì nó có đường dẫn: C:Program FilesAutodeskAutoCAD 2014Fonts. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nếu bạn cài đặt Autocad ở ổ đĩa khác thì bạn tìm thư mục Font ở ổ đĩa cài đặt đó, ví dụ X:AutodeskAutoCAD 2014Fonts. Tiến hành khởi động lại autocad để nó nhận hết fonts. Chúc các bạn thành công.

Để load bộ font này đúng chuẩn bạn cần xem thêm hướng dẫn sau:

Bước 1: Giải nén
Bước 2: Mở file vừa giải nén ra. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn tất cả các fiel rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl +C để copy file font.shx.
Bước 3: Các bạn mở file font của autocad ra theo đường dẫn dưới rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl + V để Past vào nhé.

Nếu nó có cửa sổ cảnh báo thì các bạn nhấn Don’t copy nhé.

Nguồn: www.isoft.biz

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn utctraining.edu.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | utctraining.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status