Thư viện

[SAP] Hướng dẫn cài đặt Sap2000 Full mới nhất 2019

Sap là 1 phần mềm tính toán và thiết kế kết cấu vô cùng mạnh mẽ trong ngành xây dựng, giao thông, thủy lợi, tuy đã có SAP2000 v15 nhưng việc giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp vẫn sử dụng các phiên bản cũ. Bài viết này mình sẽ cung cấp cho các bạn phiên bản Sap v14.2.2, có cra ck kèm theo.
Các tên SAP đã được đồng nghĩa với nhà nước-of-the-art phương pháp phân tích kể từ khi được giới thiệu cách đây 30 năm. SAP2000 sau trong cùng một truyền thống, giao diện người dùng trực quan và linh rất tinh vi được hỗ trợ bởi một động cơ unmatched phân tích và các công cụ thiết kế cho các kỹ sư làm việc trên giao thông vận tải, công nghiệp, công trình công cộng, thể thao, và các cơ sở khác.
Từ đối tượng 3D dựa trên mô hình đồ họa môi trường nhiều tùy chọn phân tích và thiết kế hoàn toàn tích hợp trên một giao diện người dùng mạnh mẽ, SAP2000 đã chứng minh được, tích hợp sản xuất và thực hành chương trình tổng hợp mục đích cơ cấu trên thị trường ngày hôm nay. Giao diện trực quan cho phép bạn tạo ra các mô hình cấu trúc nhanh chóng và trực quan mà không học tập lâu dài sự chậm trễ đường cong. Bây giờ bạn có thể khai thác sức mạnh của SAP2000 cho tất cả các phân tích của bạn và nhiệm vụ thiết kế, bao gồm cả vấn đề nhỏ-to-ngày. Mô hình phức tạp có thể được tạo ra và chia lưới với xây dựng mạnh mẽ trong các mẫu. Tích hợp thiết kế các tính năng mã có thể tự động tạo ra gió, sóng, cầu, và tải trọng động đất với thép tự động toàn diện và kiểm tra thiết kế mã cụ thể cho mỗi Mỹ, Canada và các tiêu chuẩn thiết kế quốc tế kỹ thuật nâng cao phân tích cho phép bước theo các bước phân tích biến dạng lớn, Eigen và phân tích Ritz dựa trên độ cứng các trường hợp phi tuyến, phân tích cáp dây xích, vật liệu phân tích phi tuyến với các bản lề chất xơ, nhiều lớp vỏ yếu tố phi tuyến, phân tích ổn định, phân tích sụp đổ tiến bộ, phương pháp năng lượng cho drift kiểm soát, bộ giảm chấn phụ thuộc vào vận tốc, cơ sở cách ly, dẻo hỗ trợ và xây dựng phi tuyến phân đoạn phân tích. Phân tích phi tuyến có thể được tĩnh và / hoặc lịch sử thời gian, với các tùy chọn cho FNA phân tích thời gian phi tuyến lịch sử năng động và tích hợp trực tiếp.Từ một phân tích đơn giản, nhỏ 2D khung tĩnh để phân tích phức tạp lớn 3D nonlinear năng động, SAP2000 là giải pháp hiệu quả nhất dễ dàng nhất cho phân tích cấu trúc của bạn và nhu cầu thiết kế.
  1. Download SAP 14.2.2

  2. Download SAP 16.0.0

  3. Download SAP 12.0.0

  4. Download SAP 10.0.1

  5. Download SAP 7.42

  6. Download SAP2000 V17.1.1

Hướng dẫn crack

Sau khi tải về, các bạn chạy file setup.exe để cài đặt. Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt, giải nén file S2Kv1422-med.exe vào thư mụcC:Program FilesComputers and StructuresSAP2000 14 và chạy file này lên, nhấn nút Patch để crack.

Password: www.vforum.vn

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn utctraining.edu.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | utctraining.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status