Thư viện

[3DS MAX] Download 3DS Max 2016 Full Mới Nhất 2018

Lại tiếp tục là một phần mềm nữa của hãng Autodesk nổi tiếng mang tên 3DS Max, công cụ hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực thiết kế và đồ họa 3D. Trong phiên bản 3DS Max 2016 vừa được cho ra mắt đã cải tiến cũng như bổ sung thêm rất nhiều tính năng hữu ích, cùng Vài Giây trải nghiệm phiên bản 3DS Max 2016 Full và cho biết cảm nhận của bạn nhé.

Link Download :  BẤM VÀO ĐÂY

Password nếu có: www.isoft.biz

Tính năng mới của 3ds Max 2016:

Mở rộng 3ds Max với các đối tượng hình học mới bằng cách tạo ra các đồ thị trong một môi trường sáng tạo bằng công cụ nút gốc, cho phép bạn tạo ra các nút mới nhanh chóng hơn.

Phối hợp dễ dàng xuyên suốt quy trình sản xuất với quy trình làm việc hoạt họa. Tham chiếu các đối tượng bên ngoài, dựng cạnh, giúp sinh động hơn, chỉnh sửa nhân vật trên XRef mà không cần phải hợp nhất các đối tượng vào khung cảnh.

Trình chiếu các bề mặt trong 3ds Max sử dụng nguồn tư liệu từ thư viện OpenSubdiv bởi Pixar. Trải nghiệm nhanh hơn với mức phân cấp với các thư viện có kết hợp công nghệ từ tìm kiếm của Microsoft, được thiết kế giúp tận dụng song song lợi thế kiến trúc của cả CPU và GPU.

3ds Max là phần mềm tốt nhất nhất hiện nay cung cấp cho bạn một môi trường làm việc 3D toàn diện và là giải pháp cho việc dựng phim, các đoạn animation hay các chuyển động trong game đều có sự góp mặt của 3ds Max. 3ds Max 2016 cho phép giả lập các khung cảnh, hiệu ứng hình ảnh, đổ bóng, thời tiết và ánh sáng cực kì hoàn hảo vì vậy kết quả thu được là các đoạn phim như thực mà các bạn đã từng chiêm ngưỡng qua các bom tấn của Hollywood.

Trong phiên bản 3ds Max 2016 đã được Autodesk bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới thông minh giúp cho việc dựng hình 3D trở nên đơn giản và trung thực hơn rất nhiều mà phải kể đến như Geodesic Voxel and Heatmap skinning giúp cho việc tạo và giả lập bề mặt thật hơn, nhanh hơn hay tính năng giả lập Physical Camera vô cùng hữu ích.

HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT 3DS MAX 2016 FULL

Để kích hoạt 3ds Max không khó nhưng khá dài dòng và nó cũng hầu như tương tự như AutoCAD 2016. Để xem hướng dẫn kích hoạt chi tiết 3ds Max 2016 các bạn vui lòng xem tại bài viết về AutoCAD 2016 nha. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ hỗ trợ cho các bạn.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA 3DS MAX 2016 FULL

• Tính năng Dual Quaternion Skinning.
  • Tính năng Camera Sequencer
  • Hỗ trợ OpenSubdiv
  • Cải thiện tính năng ShaderFX
  • Hỗ trợ A360 rendering
  • Đồng bộ hóa dữ liệu với nền đám mây.
  • Giảm thời gian dựng hình với nền đám mây.
  • Hỗ trợ kết nối Live link và Stingray.
  • Nâng cấp tính năng Stingray shaders
  • Công cụ tìm kiếm Creative Market 3D
  • Và còn nhiều tính năng mới nữa đang chờ bạn.

Nguồn: www.isoft.biz

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn utctraining.edu.vn.
Copyright © 2023 - 2024 | utctraining.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status